Chính sách bảo mật thông tin

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN AN PHÁT
VPGD: Tòa nhà Ngôi Sao – 15b Nguyễn Cảnh Dị – KĐT Đại Kim – Hoàng Mai- TP Hà Nội
Điện thoại: 024.2242.9550
Xưởng gia công, sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ [email protected] hoặc gọi điện tới số Hottline của chúng tôi: Điện thoại: 024.224.1177để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.
6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
– Tại An Phát , sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
– An Phát không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
– Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Pikom xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ [email protected] yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.